Báo giá bình hoa đắp nổi Bát Tràng mới nhất

Nguyễn Thị Lý | 14/11/2021

Các mẫu bình hoa đắp nổi được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay người thân, bạn bè. Mức giá của bình hoa đắp nổi cũng rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Xem ngay báo giá bình hoa đắp nổi Bát Tràng mới nhất  dưới đây.

Khái quát về bình hoa đắp nổi

Khác với các loại bình hoa được in màu thông thường, họa tiết của bình hoa đắp nổi được các nghệ nhân đắp nặn để khi nhìn từ các hướng khác nhau vẫn thấy được các đường nét rõ ràng. Đây là mẫu bình hoa rất độc đáo, dễ gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Việc làm bình hoa đắp nổi Bát Tràng bằng thủ công rất khó vì các họa tiết đắp nổi trên chất liệu đất sét rất dễ vỡ. Để cho ra được một sản phẩm bình hoa hoàn thiện yêu cầu người làm phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Điều này là yếu tố chính tạo nên giá trị của một bình hoa.

Tham khảo một số mẫu bình hoa đắp nổi đẹp

Dưới đây là một số mẫu bình hoa đắp nổi đẹp nhất, được nhiều người tìm mua trong thời gian gần đây.

Bình hoa đắp nổi họa tiết hoa hồng xanh

Bình hoa đắp nổi họa tiết hoa lá

Bình hoa đắp nổi phối màu độc đáo

Báo giá bình hoa đắp nổi

Trên thực tế, báo giá bình hoa đắp nổi không cố định mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Giá bình hoa có thể dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu là chuyện bình thường. Cùng tham khảo những yếu tố ảnh hưởng đến giá bình hoa dưới đây.

Chất lượng, men phủ

Chất lượng là yếu tố đầu tiên, có tính quyết định trực tiếp nhất tới giá sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Và lẽ dĩ nhiên những mẫu bình hoa Bát Tràng cao cấp được làm bằng loại men phủ tốt nhất sẽ có giá cao hơn các mẫu bình hoa tráng men thông thường.

Chất lượng và loại men là yếu tố đầu tiên quyết định giá bình hoa

Họa tiết, hoa văn

Như đã đề cập ở trên, họa tiết trên các mẫu bình hoa đắp nổi rất khó thực hiện. Chính vì thế những sản phẩm được trang trí bởi hoa văn, họa tiết đẹp, tinh xảo nhất sẽ có mức giá cao.

Kích thước

Bên cạnh họa tiết và men phủ thì kích thước cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá bình hoa đắp nổi. Bình hoa có kích thước lớn thì giá thành sẽ cao hơn bình kích thước nhỏ. Và mỗi mẫu kiểu dáng cũng sẽ có giá thành khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

-101 Mẫu bình hoa 3D gốm Bát Tràng siêu đẹp

-50+ mẫu bình hoa đắp nổi Bát Tràng đẹp mê mẩn

Địa chỉ cung cấp bình hoa đắp nổi Bát Tràng rẻ đẹp

Cửa hàng Gốm sứ Tiến Lý là địa chỉ bán đồ gốm sứ Bát Tràng, bình hoa Bát Tràng hàng chuẩn, chất lượng đứng đầu trên thị trường hiện nay. Lựa chọn mua lọ hoa Bát Tràng tại cửa hàng Gốm sứ Tiến Lý quý khách hàng được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá cạnh tranh cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ cửa hàng.

Gốm sứ Tiến Lý chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm bình hoa gốm sứ đẹp, vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, các thiết kế bình hoa đều vô cùng đẹp mắt, ấn tượng đi đôi với giá thành rẻ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại cửa hàng Tiến Lý vì báo giá bình hoa đắp nổi của chúng tôi thuộc hàng rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn nhận giao hàng trên toàn quốc.

Trên đây là các thông tin liên quan đến báo giá bình hoa đắp nổi Bát Tràng. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng liên hệ với gốm sứ Tiến Lý để được giải quyết.

215 Thảo luận:
binh-luan

1

11/10/2022

5559845699

binh-luan

1

11/10/2022

'"()&%SJE1(9887)

binh-luan

1

11/10/2022

555'"()&%SJE1(9334)

binh-luan

1

11/10/2022

555

binh-luan

1

11/10/2022

555

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng