Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả hàng: Để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi mua sắm tại gốm sứ Tiến Lý, chúng tôi bảo hành sản phẩm trong, 6 tháng, 12 tháng tùy từng sản phẩm.

Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

I. Trường hợp được đổi / trả hàng

a. Sản phẩm mua bị lỗi sản xuất

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Sản phẩm của gốm Tiến Thành trước khi gửi đi cho khách luôn luôn được kiểm tra rất kỹ càng qua 2 khâu:

1, Sản phẩm vừa ra lò: Kiểm tra về men màu, có đều không ?, có bị lỗi men không?, có bị ngấm nước không ?…

2, Trước khi đóng hàng cho khách. Nhân viên đóng hàng sẽ kiểm tra lại các bước của khâu 1 để đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm tới tay khách hàng luôn luôn đẹp nhất.

b. Sản phẩm bị vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển.

Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho gốm sứ Tiến Lý. Đồng thời thông báo cho nhân viên chăm sóc khách hàng của Gốm sứ Tiến Lý chúng toi sẽ gửi bù sản phẩm mới thay thế.

c. Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Quý khách nhận hàng kiểm tra sản phẩm và nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng ? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, nhân viên CSKH sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Chúng tôi sẽ thay thế đúng sản phẩm mà bạn đã đặt hàng.

II. Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Khách hàng cung cấp được 1 trong những thông tin sau: Hóa đơn mua hàng tại gốm sứ Tiến Lý (nếu có), SĐT đặt hàng chính xác khi mua hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra lịch sử mua hàng của bạn trên hệ thống phần mềm của gốm Tiến Lý.

III. Quy trình đổi trả hàng

Bước 1: Liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Bước 2: Sau khi Trung tâm hỗ trợ khách hàng tiếp nhận thông tin sẽ hướng dẫn cho quý khách địa điểm đổi trả hàng gần nhất. Quý khách có thể mang sản phẩm đến cửa hàng hoặc gửi chuyển phát nhanh về cửa hàng để đổi trả hàng.

Lưu ý: Hàng gửi về quý khách phải bọc gói cẩn thận, đúng theo tiêu chuẩn của đơn vị chuyển phát nhanh đối với hàng gốm sứ dễ vỡ. Hàng đổi / trả gửi về bị vỡ hỏng chúng tôi sẽ không chịu tránh nhiệm.

Danh mục

Giỏ hàng